Tìm hiểu công dụng của máy phun thuốc tạo khói

Đăng lúc 05/05/18 bởi admin trong Tin tức

Máy phun thuốc tạo khói  được gọi với nhiều tên khác nhau như máy phun khói khử trùng, máy phun mù nóng. Công dụng của máy phun thuốc tạo khói giúp ích nhiều cho người nông dân trong nhiều lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi,…

Ưu điểm của máy phun thuốc tạo khói

Máy phun thuốc tạo khói diệt côn trùng hiệu quả

Máy sẽ tiêu diệt hết những con côn trùng, vi khuẩn, sâu bọ trong từng ngóc ngách. Khi phun, máy tạo ra những làn khói sẽ dễ dàng len lỏi vào từng không gian nhỏ, làm cho côn trùng bị ngạt thở và sặc khói thuốc. Mặt khác, khói rất nhẹ và lâu tan trong không khí trong một thời gian nhất định nên hiệu quả của nó sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Máy phun khói diệt côn trung mini hoạt động rất hiệu quả

Tiết kiệm tối đa nguồn lực cho bà con

Máy phun thuốc tạo khói giúp người nông dân tiết kiệm được thời gian và công sức trong khi làm việc. Con người sẽ không cần di chuyển nhiều vì khói được phun ra sẽ lan tỏa trong không gian trên một diện tích rộng. Cũng nhờ đó mà tiết kiệm được lượng hóa chấtvà thuốc. Súng phun đa năng của máy có thế điều chỉnh được độ mạnh hay yếu, xa hay gần tùy thuộc vào đại hình và không gian. Đặc biệt, tỉ lệ độc hại cho con người giảm xuống mức thấp nhất bằng phương pháp phun khói.

Mặt khác, máy có trọng lượng nhẹ nên không gây sức ép lớn lên cơ thể trong khi sử dụng. Thân máy nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển, mang đi nơi khác. Máy chống được sự ăn mòn hóa học trng một thòi gian dài bởi cấu tạo của vỏ máy được làm từ Inox 304.

Những ưu điểm vượt trội trên của máy phun thuốc tạo khói luôn là tiêu chí hàng đầu để người nông dân lựa chọn và an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, công dụng mà máy phun thuốc tạo khói đem lại là rất lớn nên nhu cầu sử dụng loại máy này rất lớn.

Công dụng của máy phun thuốc tạo khói

Trong nông nhiệp: chủ yếu máy được sử dụng để diệt sâu bọ cho các loại cây như cam, bưởi, quýt, cà phê, tiêu, điều

Trong y tế dự phòng: Diệt muỗi và vi khuẩn gây bệnh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, phòng chống các dịch bệnh bùng phát ở các bệnh viện, nhà xưởng,…

Trong chăn nuôi: khử trùng chuồng trại cho gia súc, gia cầm, diệt muỗi và vi khuẩn trong các kho lương thực, bãi rác…

mua máy phun thuốc tạo khói

Bí quyết mua máy phun thuốc tạo khói phù hợp nhất

Hiệu quả tích cực khi sử dụng máy phun khói

Tiết kiệm được một lượng lớn thuốc và hóa chất do khả năng khuếch tán lớn. Thuốc được phun ra ở dạng khói sẽ dễ dàng bám vào các bộ phận của cây giúp phát huy hiệu quả cao hơn. Sâu bệnh sẽ bị tiêu diệt nhanh hơn, đem lại năng suất cao cho cây trồng. Nếu so sánh với  cách phun sương và phun truyền thống thì phương pháp này đạt hiệu quả cao hơn.

Rút ngắn được thời gian phun thuốc. Không cần phải sử dụng nhiều người cho việc phun thuốc.

Những công dụng của máy phun thuốc tạo khói đem lại cho con người trong các lĩnh vực nông nghiệp, y tế đã giúp cho con người tiết kiệm được sức lao động, thời gian và tiền bạc. Ngày nay, máy phun thuốc tạo khói đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và công việc phun thuốc cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

MÁY CHÀ TƯỜNG – PHÁT MINH TUYỆT VỜI CỦA SỰ SÁNG TẠO

Công dụng sử dụng của máy chà nhám

Máy chà tường này có những công dụng nổi bật gì

Mách bạn cách mua máy xả tường hút bụi tốt nhất

Máy chà nhám – và các tính năng nổi bật

Máy xả tường – Ưu điểm nổi bật

Máy chà tường – Ưu điểm của máy chà tường

TẠI SAO MÁY PHUN SƠN LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY