Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ, uy tín, hiệu quả

Đăng lúc 21/03/18 bởi admin trong

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, các công trình, nhà ở của người Việt dễ bị tấn công bởi mối, mọt và côn trùnggây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của cả gia đình bạn. Chính vì vậy, việc nhờ cậy đến các dịch vụ diệt côn trùng được cho là phương án thiết thực nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cùng trang thiết bị hiện đại Thietbiminhkhang.vn hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn.

Dịch vụ diệt mối trong nhà

Quy trình diệt mối của chúng tôi chỉ gồm 3 bước đơn giản và hiệu quả như sau:

Xác định khu vực có mối xuất hiện

Thông thường, mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử. Thời gian thực hiện có thể từ 10 -15 ngày.

Rắc thuốc diệt mối dạng bột (gây dịch) để tiêu diệt toàn bộ tổ mối

 

Sau khi đặt mồi nhử từ 15 – 21 ngày, kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều. Tiến hành mở hộp và dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên mối và từng lớp mồi. Lưu ý không di dời hộp nhử trong quá trình xử lý.

Sau khi rắc thuốc gây dịch thì đợi thêm 5-7 ngày để tổ mối tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch ngăn ngừa mối xâm nhập trở lại

Sau khi mối đã rút hết về tổ, sử dụng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối di chuyển. Bước này nhằm tiêu diệt triệt để ổ mối và ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà trở lại. Kiểm tra và thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối

Chỉ với 3 bước đơn giản, căn nhà của bạn lại trở nên sạch sẽ khang trang! Hãy liên hệ dịch vụ diệt côn trùng tại Minh Khang ngay đi nhé.

Dịch vụ diệt muỗi và côn trùng

Khống chế trứng và bọ gậy

Để thực hiện giai đoạn này, nhân viên sẽ tiến hàng san lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh; đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.

Phát quang tất cả các bụi cây; thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng; xóa bỏ môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.

Phun thuốc diệt côn trùng

Tiến hành phun hóa chất lên các khu vực như tường, sân, các khoảng trống, nắp cống, rèm cửa… và những nơi mà muỗi và côn trùng có thể trú ngụ để tiêu diệt muỗi và côn trùng một cách triệt để.

Hóa chất sử dụng phải tuyêt đối an toàn với người và thú nuôi được bộ y tế cấp phép sử dụng như: Fendona 10SC, Ale 10SC, Map Permethrin, Permecide …

Dịch vụ phun thuốc chống mối tại công trình xây dựng

Tìm kiếm và diệt các tổ mối

Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì ngay lập tức loại bỏ các tàn dư thực vật. Sau đó tiến hành đào tổ mối , tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMS-100 để tiêu diệt mối toàn diện.

Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.

Thiết kế các hào phòng mối bên trong và bên ngoài công trình

 

Hào phòng mối bên ngoài có chiều rộng khoảng 50cm, sâu từ 60 – 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12-14kg thuốc PMS-100 rồi lấp lại. Hào được thiết kế bao quanh công trình để tiêu diệt mối và chống mối xâm nhập.

Hào phòng mối trong công trình có chiều rộng 30cm, sâu 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được phun thuốc với liều lượng 5lít dung dịch Lensfos cho 1m2.

Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt , tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.

Các bộ phận, đồ vật bằng gỗ trong công trình được quét dầu thơm hoặc phun thuốc phòng chống mối.

Mọi thông tin thắc mắc hay hỗ trợ về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Hotline: 0907522998 – Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Máy phun bột trét đặc động cơ xăng Honda DP-9800GB chính hãng

Máy phun sơn chính hãng DP-6325i

Bán máy phun sơn giá rẻ tại TPHCM

MÁY CHÀ TƯỜNG – PHÁT MINH TUYỆT VỜI CỦA SỰ SÁNG TẠO

Công dụng sử dụng của máy chà nhám

Máy chà tường này có những công dụng nổi bật gì

Mách bạn cách mua máy xả tường hút bụi tốt nhất

Máy chà nhám – và các tính năng nổi bật