Máy cưa xích cầm tay

Máy cưa xích cầm tay Bạn có thường hỏi, với những công việc liên quan đến gỗ và cần phải […]

Xuất xứ:
Bảo hành:
Giá bán: Liên hệ cửa hàng hoặc gọi 0907522998
Bạn đã biết mua hàng chưa ?
 • Mua qua Facebook
  Nhắn tin trực tiếp vào Facebook
 • Tư vấn qua điện thoại
  Gọi phone cho chúng tôi
 • Vận chuyển : Vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển
 • Giá thấp nhất thị trường
 • Nhập khẩu chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Hàng lỗi trong vòng 1 tuần được bảo hành đổi mới
 • SẢN PHẨM KHÁC


  Máy cưa xích cầm tay

  Bạn có thường hỏi, với những công việc liên quan đến gỗ và cần phải xẻ nhỏ ra để thuận tiện trong chế tạo thì cần dụng cụ gì? Với chiếc máy cưa xích cầm tay sẽ giúp bạn giải quyết công việc đó nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.Vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần ở một chiếc máy cưa xích chất lượng cao.

  Máy cưa xích cầm tay chạy động cơ xăng giúp cho việc cưa những những thân cây lớn, thanh gỗ,… Trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Vì được thiết kế bằng chất liệu cao cấp và lưỡi cưa được gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

  Máy Cưa Xích Cầm Tây

  Máy Cưa Xích Cầm Tay

  Máy cưa xích được bán tại Thiết Bị Minh Kháng với chất lượng bền bỉ và tính năng vượt trội. Những thiết bị này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Bởi các tính năng của nó như: Khai thác gỗ chuyên nghiệp, cắt cành cây, xẻ gỗ… Nhờ máy cưa xích giúp tăng hiệu quả khai thác tiết kiệm chi phí và giải phóng sức lao động.

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ định nghĩa chính xác giúp bạn thế nào là máy cưa và chỉ bạn mẹo nhỏ khi sử dụng.

  1. Máy cưa xích là gì?

  Máy cưa xích (hoặc máy cưa cây cầm tay) là một dụng cụ cầm tay. Dùng để cưa cắt gỗ hoặc cắt tỉa nhánh cây, từng thớ gỗ được cắt đứt bởi những mắt xích được quay quanh một lam dài. Nó được sử dụng trong các công việc như chặt hạ cây, nhánh cây to, sự ăn nghiền, cắt tỉa. Hỗ trợ trong việc cắt giảm cháy rừng trong cách chữa cháy các vùng đất hoang, và thu hoạch củi.

  Cưa với lam và xích kết hợp thiết kế đặc biệt đã được phát triển như là công cụ để sử dụng trong nghệ thuật cưa. Ngoài ra, cưa xích còn được sử dụng để cắt bê tông. Cưa xích đôi khi được sử dụng để cắt nước đá. Ví dụ như cắt nước đá điêu khắc tại những xưởng gia công và sản xuất các tác phẩm điêu khắc lớn tại Phần Lan.

  Máy Cưa Xích Cầm Tây

  Máy Cưa Xích Cầm Tay

  2. Cách pha xăng – nhớt cho máy cưa xích đúng chuẩn nhất

  • Về nhớt: Máy cưa xích được lắp động cơ sử dụng xăng pha với nhớt (dầu) 2 thì. Cần phải đong chính xác lượng nhớt (dầu) 2 thì. Để pha nhằm bảo đảm có tỷ lệ đúng chuẩn sẽ được hỗn hợp yêu cầu. Khi pha trộn những lượng nhỏ nhiên liệu, sự không chính xác dù nhỏ vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ lệ pha.

  • Về xăng: Nên dùng xăng chất lượng cao không có chì. Động cơ được trang bị bộ chuyển đổi xúc tác phải chạy bằng hỗn hợp nhiên liệu không chì. Xăng có chì sẽ phá hỏng bộ chuyển đổi xúc tác làm cho nó mất tác dụng. Nắp nhiên liệu màu xanh trên cưa lắp bộ chuyển đổi xúc tác. Có nghĩa là chỉ được sử dụng xăng không chì.

  Máy Cưa Xích Cầm Tây

  Máy Cưa Xích Cầm Tay

  Độ ốc-tan thấp nhất được khuyến nghị là 90 (RON). Nếu bạn chạy máy với nhiên liệu có độ ốc-tan thấp hơn 90 thì hiện tượng kích nổ có thể xảy ra. Nó sẽ làm tăng cao nhiệt độ của động cơ gia tăng tải trọng trên ổ trục. Dẫn tới hư hỏng nặng động cơ.

  Khi thao tác với tốc độ cao liên tục nên sử dụng nhiên liệu có độ ốc-tan cao hơn.

  Những lưu ý nhỏ trên mà Thietbiminhkhang.com chúng tôi đưa ra một phần nào đó sẽ giúp bạn hiểu. Và nắm rõ hơn khi sử dụng những thiết bị này một cách an toàn, đảm bảo nhất.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG

  Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM

  Hotline: 0907522998 – 0935172677

  Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

  Website: http://maynhapchinhhang.com – thietbiminhkhang.com

  Đăng lúc 07/01/19 bởi admin trong Tin tức