Bạn đã biết máy phun bột trét loại nào tốt chưa?

Đăng lúc 05/05/18 bởi admin trong Tin tức

Máy phun bột trét được xem là một thiết bị đáp ứng tốt những đòi hỏi, vấn đề đặt ra trong việc hỗ trợ người lao động đồng thời tiết kiệm được chi phí mà lại đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Vậy bạn đã biết máy phun bột trét loại nào tốt chưa?

Trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp không gian sống của con người càng nâng cao hơn. Để tạo nên những ngôi nhà với màu sắc chuẩn, đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng thì những người làm công việc phun sơn cần phải có được thiết bị tối ưu để phục vụ, hỗ trợ công việc của mình.

Máy phun bột trét là gì?

Máy phun bột trét là một thiết bị tối ưu được sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại, góp phần làm cho quá trình phun bột trét được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời khi sử dụng máy phun bột trét cho các công trình, kiến trúc bạn sẽ thấy được chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt vời mà loại máy này mang lại.

máy phun bột trét loại nào tốt

Đi tìm câu trả lời máy phun bột trét loại nào tốt

Không chỉ vậy, với hệ thống các bộ phận được liên kết với nhau tạo nên một hệ hoàn chỉnh thống nhất, giúp tạo lực đẩy các loại chất lỏng đặc sánh khi được phun ra sẽ bám dính vào tường chặt hơn, tạo sự bền bỉ với thời gian, kéo dài tuổi thọ cho các công trình.

Câu trả lời cho máy phun bột trét loại nào tốt!

Máy phun bột trét GK7000

Đây là loại máy sử dụng hệ thống màng bơm chuyên nghiệp được áp dụng cho các công trình, kiến trúc lớn đòi hỏi hiệu quả cao, có thể phun đuợc cả các loại bột trét có độ đặc sánh cao. Loại máy này hoạt động với công suất lớn tạo độ hút cao nên có thể sử dụng cho việc phun các loại sơn như sơn mài, sơn dầu, sơn lót, sơn chống ăn mòn, các loại chất phủ chống nóng mái nhà, chất tẩy rửa vết bẩn.

máy phun bột trét tường GK7000

Máy phun bột trét tường GK7000 chính hãng

Với các loại dự án có nhu cầu sử dụng nhiều súng phun cùng một lúc thì máy phun bột trét GK7000 là một lựa chọn hoàn hảo. Với tính năng tốc độ làm việc nhanh chóng, tạo ra hiệu quả cao, nó đáp ứng tốt yêu cầu mà bạn đặt ra.

Bên cạnh đó, bạn không phải lo nghĩ về tuổi thọ của máy bởi bộ phận thân máy bơm được chế tạo bằng thép không gỉ, hệ thống bảo trì dễ dàng, hút sạch nhanh chóng, hệ thống hút cứng đảm bảo. Máy được chế tạo với bộ bánh xe khí nén lớn, dễ dàng trong việc di chuyển.

Máy phun bột trét DP-6336i

Loại máy này được trang bị hệ thống động cơ không chổi than mạnh mẽ phù hợp cho việc phun các loại dung môi có độ đặc và độ nhớt cao tiêu biểu như bột trét, xi măng trắng, chất chống cháy, chống thấm,…

Máy phun bột trét tường DP6336i

Máy phun bột trét tường DP6336i thiết kế hiện đại

Đồng thời máy phun bột trét tường DP6336i được thiết kế bảng điều chỉnh áp suất kỹ thuật số giúp cho việc sử dụng, vận hành máy được dễ dàng và hiệu quả cao hơn. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng cùng một lúc hai súng khi phun. Để đảm bảo tuổi thọ của máy được bền bỉ, giảm thiểu sự mài mòn cho pitton thì trước khi sử dụng bạn hãy ấn nút Oiling.

Bên cạnh đó còn có nhiều loại máy phun bột trét tốt như máy phun bột trét SP3500 sử dụng pitton, máy phun bột trét tường GK7000, máy phun bột trét DP3500,… Có nhiều sự lựa chọn cho bạn, vì thế hãy lựa chọn cho máy phun bột trét loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

MÁY CHÀ TƯỜNG – PHÁT MINH TUYỆT VỜI CỦA SỰ SÁNG TẠO

Công dụng sử dụng của máy chà nhám

Máy chà tường này có những công dụng nổi bật gì

Mách bạn cách mua máy xả tường hút bụi tốt nhất

Máy chà nhám – và các tính năng nổi bật

Máy xả tường – Ưu điểm nổi bật

Máy chà tường – Ưu điểm của máy chà tường

TẠI SAO MÁY PHUN SƠN LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY