Máy Phun Khói Nông Nghiệp

Máy Phun Khói Nông Nghiệp Việt Nam chúng ta là một nước đi lên từ nông nghiệp. Và đến hiện […]

Xuất xứ:
Bảo hành:
Giá bán: Liên hệ cửa hàng hoặc gọi 0907522998
Bạn đã biết mua hàng chưa ?
 • Mua qua Facebook
  Nhắn tin trực tiếp vào Facebook
 • Tư vấn qua điện thoại
  Gọi phone cho chúng tôi
 • Vận chuyển : Vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển
 • Giá thấp nhất thị trường
 • Nhập khẩu chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Hàng lỗi trong vòng 1 tuần được bảo hành đổi mới
 • SẢN PHẨM KHÁC


  Máy Phun Khói Nông Nghiệp

  Việt Nam chúng ta là một nước đi lên từ nông nghiệp. Và đến hiện nay thì ngành nông nghiệp vẫn góp phần rất quan trọng vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Chính vì vậy mà việc áp dụng khoa học kỹ thuật để tăng năng xuất, bảo vệ mùa màng. Là việc được đặt lên hàng đầu trong ngành nông nghiệp.

  Với tình hình sâu bệnh hại ở Việt Nam chúng ra diễn ra rất phức tạp. Để bảo đảm cho mùa thu hoạch sinh trưởng, phát triển, bảo vệ mùa màng. Các địa phương cần chủ động theo dõi và phòng trừ kịp thời sâu bệnh gây hại. Chính vì thế mà máy phun khói nông nghiệp ra đời, để tăng sự cơ động và giải quyết những khuyết điểm của máy phun thuốc truyền thống.

  Máy phun khói diệt côn trùng

  Máy phun khói diệt côn trùng

  Máy phun khói là một dòng máy tạo ra được khói bay là là dưới hay bay trên không gian với dộ cao phù hợp cho các loại cây trồng.

  Ứng dụng của sản phẩm:

  Công việc phun thuốc trừ sâu bệnh, diệt côn trùng. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có một chiếc Máy phun thuốc đáp ứng được mọi công việc xịt côn trùng cực kỳ hiệu quả. Nó có thể dùng để vệ sinh khử trùng cho bệnh viện, nhà trường, nhà xưởng và các nơi công cộng.

  Trong nông nghiệp ngoài phun thuốc trừ sâu bệnh hại cây trồng, cây ăn quả. Chúng ta còn có thể khử trùng dịch bệnh cho nơi chăn nuôi trâu bò lợn gà rất tiện dụng và hữu ích.

  Máy phun khói diệt côn trùng

  Máy phun khói diệt côn trùng

  Ưu điểm của máy phun khói nông nghiệp:

  • Hiệu suất làm việc của máy phun khói cao. Tỷ lệ giết chết côn trùng cao, phạm vi phun rộng, thâm nhập mạnh mẽ và yếu tố an toàn cao. Khi làm việc máy hoạt động ổn định và đáng tin cây.
  • Máy phun khói đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thuốc trừ sâu. Tiết kiệm nhân công, chi phí thấp, khả năng khuếch tán tốt và độ bám dính cao.
  • Trọng lượng nhẹ và vận hành dễ dàng. Tiết kiệm thuốc và ít ô nhiễm hơn do kích thước hạt nhỏ và hiệu quả. Việc sử dụng thuốc trừ sâu và nước đã giảm đáng kể. Rất tốt để sử dụng trong vùng thiếu nước như núi, đồi núi, cao nguyên.
  • Thuốc phun ra từ máy khun khói và phun sương có lợi thế là kết dính, và khuếch tán lớn … Ví dụ máy có thể được sử dụng phun thuốc cho bệnh thối trái, rệp, kiến và nấm mốc. Bệnh rụng lá sớm, bệnh rụng lá cuối mùa, sâu đục quả, nhện đỏ… Và thích hợp cho việc sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, phân bón lá, bột khử trùng…

  Máy phun khói diệt côn trùng

  Máy phun khói diệt côn trùng

  Quý khách cần mua máy phun khói

  Quý khách cần mua máy phun khói diệt côn trùng cho khu vườn của mình. Hay phun hóa chất diệt muỗi cho các khu du lịch, khu căn hộ, Resort, Nhà hàng – Khách sạn. Nhà máy, Trường học, Bệnh viên, khu dân cư…, Hay những nơi công cộng cần phải diệt trừ côn trùng gây hại. Như ruồi, muỗi, bọ gậy, thiêu thân… Hãy liên hệ cho chúng tôi.

  Thiết bị Minh Khang Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng máy nông ngư cơ. Và với hệ thống phân phối các đại lý khắp cả nước. Chúng tôi hoàn toàn có đủ uy tín để tư vấn cho người sử dụng. Mua được một chiếc máy chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG

  Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM

  Hotline: 0907522998 – 0935172677

  Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

  Website: http://maynhapchinhhang.com – thietbiminhkhang.com

  Đăng lúc 05/12/18 bởi admin trong Tin tức