Nên mua máy phun thuốc phòng dịch loại nào?

Đăng lúc 25/04/18 bởi admin trong Tin tức

Máy phun thuốc phòng dịch trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt, cấu tạo khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Thiết kế chung của các dòng máy hiện đại này đều rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cho cả các hộ gia đình tự phun tại nhà, hiệu quả năng suất triệt để. Hãy cùng tham khảo 3 loại máy chất lượng tốt nhất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Máy phun thuốc phòng dịch STIHl SR-420

Một trong những vận dụng không còn xa lạ để phòng chống các dịch bệnh là máy phun thuốc phòng dịch STIHI SR-420 chất lượng tốt hiện nay. Máy có khả năng phun hạt hoặc phun dung dịch thuốc lỏng trong khu vực rộng lớn.

Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR-420

Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR-420 chính hãng tại Thietbiminhkhang.vn

Với tốc độ phun 0,15 – 3.0 lít/ phút có thể phun ở khoảng cách xa. Dung tích chứa thuốc đối đa 14 lít phun được trong thời gian lâu. Thiết kế gọn nhẹ  các chức năng dễ dàng điều khiển trong những điều kiện khó khăn, tiện lợi khi di chuyển, thậm chí có thể dùng trong những nơi không gian hạn chế.

Máy phun thuốc phòng dịch STIHI SR 5600

Máy phun thuốc phòng dịch STIHI SR 5600 là loại máy thích hợp trong phòng chống dịch bệnh y tế cộng đồng phòng chống các dịch bệnh như sốt xuất huyết, cúm… và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp.

Máy phun thuốc diệt côn trùng Stihl SR5600

Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng Stihl SR5600

Thiết kế dễ sử dụng, dễ nổ có thể phun hóa chất dạng dung dịch pha với nước hoặc dầu. Với bộ tạo bụi và phân tán lắp thêm cho phép phun hóa chất dạng bột và dạng hạt. Thiết bị đeo lưng linh hoạt và cơ động thuận tiện dễ dàng điều khiển.

Máy phun thuốc phòng dịch Maruyama MD180DX-30

Đây là loại máy được thiết kế lắp giáp công nghệ tại Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng Maruyama. Được sử dụng phổ biến trong phòng chống các dịch bệnh lây lan qua người, hay phòng chống dịch bệnh trong nông nghiệp…

Máy được trang bị quạt tăng áp lớn, tạo lưu lượng gió mạnh giúp cho khoảng cách phun xa. Bình chứa lớn lên đến 30 lít, phù hợp phun với diện tích rộng, dung tích xilanh 64,7cc hoạt động mạnh mẽ mang lại năng suất và hiệu quả sử dụng cao.

Kết luận

Như vậy, với bài viết trên bạn có thể lựa chọn loại máy phun thuốc phòng dịch chất lượng tốt. Ngoài ra bạn thể tham khảo các dòng máy này tại Thietbiminhkhang.vn cơ sở cung cấp uy tín hàng đầu cả nước.

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
    Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
  • Hotline:  0907 522 998 / 0935 172 677
    Zalo/Viber: 0935 172 677
  • Facebook : https://www.facebook.com/thietbiminhkhang/
  • Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com
  • Website: http://maynhapchinhhang.com – http://thietbiminhkhang.com

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

MÁY CHÀ TƯỜNG – PHÁT MINH TUYỆT VỜI CỦA SỰ SÁNG TẠO

Công dụng sử dụng của máy chà nhám

Máy chà tường này có những công dụng nổi bật gì

Mách bạn cách mua máy xả tường hút bụi tốt nhất

Máy chà nhám – và các tính năng nổi bật

Máy xả tường – Ưu điểm nổi bật

Máy chà tường – Ưu điểm của máy chà tường

TẠI SAO MÁY PHUN SƠN LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY