Máy phun thuốc tạo khói đồng hành cùng nhà nông “trừ sâu diệt bọ”.

Máy phun thuốc tạo khói đồng hành cùng nhà nông “trừ sâu diệt bọ”. Trong trồng trọt có nhiều nhân […]

Xuất xứ:
Bảo hành:
Giá bán: Liên hệ cửa hàng hoặc gọi 0907522998
Bạn đã biết mua hàng chưa ?
 • Mua qua Facebook
  Nhắn tin trực tiếp vào Facebook
 • Tư vấn qua điện thoại
  Gọi phone cho chúng tôi
 • Vận chuyển : Vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển
 • Giá thấp nhất thị trường
 • Nhập khẩu chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Hàng lỗi trong vòng 1 tuần được bảo hành đổi mới
 • SẢN PHẨM KHÁC


  Máy phun thuốc tạo khói đồng hành cùng nhà nông “trừ sâu diệt bọ”.

  Trong trồng trọt có nhiều nhân tố làm giảm năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong đó sâu, bệnh là 2 nhân tố gây bệnh hại cây trồng nhiều nhất. Để hạn chế sâu, bệnh hại cây trồng ta cần nắm vững đặc điểm sâu, bệnh hại. Sâu bệnh có tác hại đến việc sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Làm giảm năng suất và chất lượng của nông sản. Chính vì vậy mà máy phun thuốc tạo khói cũng là một dụng cụ tuyệt vời cho mỗi nhà nông lựa chọn để bảo vệ cho năng suất cây trồng của mình.

  Máy phun thuốc tạo khói

  Máy phun thuốc tạo khói là 1 sản phẩm chuyên dụng trong nông nghiệp giúp bà con nông dân tiết kiệm được chi phí khi mua thuốc, thời gian phun nhanh, giảm tác động độc hại cho người phun, máy được thiết kế tự động dễ dàng vận hành, các loại dung môi pha loãng dễ dàng kiếm được như dầu Diesel hoặc Nước.

  Ưu điểm của máy phun thuốc tạo khói

  • Tốc độ tiêu diệt côn trùng nhanh hơn phun truyền thống (vì tốc độ khói lan rất nhanh)
  • Tiết kiệm được lượng thuốc phun đáng kể so với phun truyền thống
  • Phun được diện tích rất lớn chỉ trong 1 thời gian ngắn
  • Tránh tác động trực tiếp sức khỏe người dùng và cư dân xung quanh, vì khói bám tốt vào trong cây và loãng nhanh trong không khí do có xu hướng đi lên
  • Hiệu quả tiêu diệt côn trùng là không phải bàn cãi, vì khói làm mù mắt côn trùng, làm cản trở quá trình hô hấp cũng như lượng thuốc mà khói mang đi giúp tác động nhanh, mạnh tới các cơ quan khác của côn trùng.

  Máy phun thuốc tạo khói

  Máy phun thuốc tạo khói trừ sâu diệt bọ hiệu quả như thế nào?

  Hiệu quả khi dùng máy phun thuốc tạo khói này thấy rõ nhất là sử dụng thuốc trừ sâu ít hơn phương pháp sử dụng máy phun thuốc truyền thống mà hiệu quả khuếch tán lớn hơn rất nhiều. Hơn nữa thân thiện với môi trường và gia tăng giá trị cho sản phẩm.

  Giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng tới môi trường, không lưu lại lượng thuốc thừa trong không khí trong thời gian dài, chỉ cần pha nước vào thuốc mà không cần pha với các loại dung môi khó kiếm như các dòng máy khác.

  Theo như nghiên cứu thì việc sử dụng máy phun thuốc dạng khói giảm được 80% tiền thuốc, giảm được 90% thời gian xịt thuốc và nhân công lao động và nó còn thân thiện với môi trường mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Mua máy phun thuốc tạo khói ở đâu tốt nhất?

  Với vai trò nhà phân phối các sản phẩm máy móc hỗ trợ nông nghiệp, máy móc trong xây dựng của các thương hiệu trên thế giới. thiết bị Minh Khang  cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng và những sản phẩm đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp. Với phương châm “Cùng bạn tạo dựng thành công“, THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH KHANG cam kết luôn đồng hành cùng với quý khách hàng và đối tác nhằm góp phần tạo dựng uy tín và chất lượng.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG

  Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM

  Hotline: 0907522998 – 0935172677

  Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

  Website: http://maynhapchinhhang.com – thietbiminhkhang.

  Đăng lúc 02/01/19 bởi admin trong Tin tức