Nên sử dụng máy phun sơn hay lăn tay.

Nên sử dụng máy phun sơn, hay vẫn tuẩn thủ phương pháp lăn sơn truyền thống? Hãy cùng công ty […]

Xuất xứ:
Bảo hành:
Giá bán: Liên hệ cửa hàng hoặc gọi 0907522998
Bạn đã biết mua hàng chưa ?
 • Mua qua Facebook
  Nhắn tin trực tiếp vào Facebook
 • Tư vấn qua điện thoại
  Gọi phone cho chúng tôi
 • Vận chuyển : Vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển
 • Giá thấp nhất thị trường
 • Nhập khẩu chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Hàng lỗi trong vòng 1 tuần được bảo hành đổi mới
 • SẢN PHẨM KHÁC


  Nên sử dụng máy phun sơn, hay vẫn tuẩn thủ phương pháp lăn sơn truyền thống? Hãy cùng công ty Minh Khang tìm hiểu rõ hơn ưu điểm và nhược điểm của mỗi phương pháp để đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình mình đang thi công nhé.

  Nên sử dụng máy phun sơn hay lăn ta

  “Công cụ lao động quyết định năng suất lao động” – đây là câu nói đã trở thành triết lý rồi. Việc chúng ta sử dụng những công cụ hỗ trợ để làm việc nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm mà mình làm ra. Trong lĩnh vực sơn cũng vậy. Ngày nay đã có rất nhiều máy móc hỗ trợ cho việc sơn. Điển hình là các loại máy phun sơn. Nó hỗ trợ rất đắc lực cho quá trình thi công của chúng ta. Vậy dùng máy phun sơn có thực sự tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu có nên dùng máy phun sơn hay lăn sơn hơn qua những phân tích dưới đây của Thiết Bị Minh Khang nhé nhé.

  Những ưu, nhược điểm của lăn sơn và dùng máy phun sơn.

  1. Phương pháp lăn sơn truyền thống:

  Ưu điểm
  – Tiết kiệm sơn

  – Hạn chế hút phải bụi sơn.

  – Không làm ảnh hưởng nhiều đến mọi người xung quanh và môi trường.

  – Không cần dây điện cầu kỳ phức tạp.


  Nhược điểm:
  – Thi công lâu.

  – ¬Sự dụng nhiều công nhân – tiêu hao chi phí vì nhân lực nhiều.

  – Màng sơn không mịn bằng sự dụng máy phun sơn.

  2. Dùng máy phun sơn

  Ưu điểm:
  – Thời gian thi công nhanh chóng.

  – Tiết kiệm nhân lực – tiết kiệm chi phí.

  – Màng sơn mịn đều và đẹp hơn.

  – Thi công trong các góc cạnh dễ dàng hơn.

  máy phun bột trét loại nào tốt
  Nhược điểm:
  – Gây tiếng ồn hơi lớn khi thi công.

  – Hao sơn hơn so với lăn sơn: do dùng máy phun sơn sẽ nén thành hơi phun ra xa. Điều này làm cho chúng ta khó kiểm soát được vì khi phun ra một phần chúng sẽ bay tự do vào không khí.

  – Bụi sơn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình do đó khi sơn các bạn cần phải trang bị kĩ các dụng cụ bảo hộ lao động, đeo khẩu trang tránh hít bụi sơn.

  Sử dụng máy phun sơn hay lựa chọn phương án lăn sơn truyền thống đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và tùy theo quy mô, tính chất của các công trình để lựa chọn ra những phương án sơn tốt nhất, hiệu quả nhất.

  • Đối với các công trình nhỏ hay những công trình đòi hỏi cần phải được phối nhiều màu sơn cầu kì. Thì phương pháp lăn sơn truyền thống vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Còn máy phun sơn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những công trình có quy mô lớn, không yêu cầu phối nhiều màu sơn cầ kì. Nhất là nhũng công trình như hàng rào, tường bao, các chung cư lớn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

  Trên đây là tất cả những kinh nghiệm và chia sẻ chân thành nhất từ Thiết Bị Minh Khang về vấn đề nên dùng máy phun sơn hay lăn sơn chúng tôi đã dành cho các bạn. Chúc các bạn sẽ hoàn thành công trình của mình với tiến độ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

  Máy Phun Sơn

  Máy Phun Sơn

  Địa chỉ mua máy phun sơn uy tín chất lượng.

  Thiết Bị Minh Khang tự hào là đơn vị cung cấp các loại: máy phun sơn: máy phun sơn cầm tay, máy phun sơn công nghiệp, mini,…. hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng hóa chính hãng 100%, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt là chính sách bảo hành, bảo trì hậu mãi chu đáo. Nếu các bạn có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ. Được phục vụ quí khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

  Đăng lúc 02/01/19 bởi admin trong Tin tức