Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn Khi mà đất nước đang dần chuyển mình theo hướng công nghiệp hóa – […]

Xuất xứ:
Bảo hành:
Giá bán: Liên hệ cửa hàng hoặc gọi 0907522998
Bạn đã biết mua hàng chưa ?
 • Mua qua Facebook
  Nhắn tin trực tiếp vào Facebook
 • Tư vấn qua điện thoại
  Gọi phone cho chúng tôi
 • Vận chuyển : Vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển
 • Giá thấp nhất thị trường
 • Nhập khẩu chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Hàng lỗi trong vòng 1 tuần được bảo hành đổi mới
 • SẢN PHẨM KHÁC


  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Khi mà đất nước đang dần chuyển mình theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Thì cũng là lúc mà người ta chú trọng đầu tư vào thiết bị, vật tư thay thế sức người nhiều hơn. Thay vì sử dụng những sản phẩm mang tính tạm bợ, dùng trong thời gian ngắn. Các đơn vị tập trung nhiều vào chất lượng cũng như mẫu mã, sử dụng mang tính lâu dài hơn.

  Súng Phun Sơn

  Súng Phun Sơn

  Chính vì vậy, súng phun sơn là một trong những thiết bị tiện lợi được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Giúp con người thực hiện công việc có hiệu quả và mang lại sự nhanh chóng tối đa. Trong bài viết này, Thiết bị Minh Khang xin cung cấp đến Quý Khách Hàng những thông tin cơ bản. Cũng như cấu tạo của sản phẩm súng phun sơn mà chúng tôi đang cung cấp.

  Nguồn gốc súng phun sơn

  Súng phun sơn được phát minh ra nhằm để thay thế cho việc sơn thủ công bằng tay trước đây. Nó được thiết kế ra với cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tiện dụng. Súng phun sơn mang đến một nét đẹp thẩm mỹ bởi những lớp sơn mịn, đẹp đồng đều. Đây chính là điểm nổi bật nhất của loại thiết bị này.

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Cấu tạo của súng phun sơn

  Súng phun sơn được cấu thành bởi rất nhiều bộ phận khác nhau. Những bộ phận cần biết khi phun sơn như: Vít điều chỉnh lượng sơn, vít điều chỉnh độ xòe, vít điều chỉnh khí nén, kim phun sơn, họng súng sơn, cò súng sơn, nắp khí,… Chúng tôi xin giới thiệu những khái niệm và công dụng chính của các bộ phận trong súng phun sơn, với mong muốn khách hàng hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn.

  Vít điều chỉnh lượng sơn: Điều chỉnh lượng sơn thoát ra khỏi súng phun sơn bằng cách điều chỉnh độ dịch chuyển của kim. Nới lỏng vít điều chỉnh làm tăng lưu lượng thoát ra, và xiết chặt vít làm giảm lưu lượng thoát ra.

  Vít điều chỉnh độ xòe: Điều chỉnh hình dạng của vệt sơn. Nới lỏng vít tạo ra vệt sơn hình ô van. Xiết chặt vít tạo ra vệt sơn hình tròn hơn.

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Vít điều chỉnh khí nén: Điều chỉnh áp suất khí. Nới lỏng vít điều chỉnh làm tăng áp suất khí, và xiết chặt làm giảm áp suất khí. Xiết chặt hoàn toàn vít điều chỉnh thì ngăn không cho khí chạy qua.

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Họng súng phun sơn và kim phun
  Họng súng phun sơn để đo và hướng sơn từ súng vào dòng khí. Đầu họng súng phun sơn có hình côn. Loại đầu họng súng được sử dụng phổ biến nhất trong sơn bóng là loại 1,3mm.
  Vì nắp khí, đầu họng súng phun sơn và kim súng sơn ảnh hưởng đến chất lượng của vết sơn và sơn bóng, chúng làm thành một bộ phận và được xem như bộ vòi phun nên bạn cần xem xét kĩ trước khi chọn súng phun sơn.

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Tìm Hiểu Về Súng Phun Sơn

  Cấu tạo bên ngoài sản phẩm

  Nắp khí súng phun sơn
  Nắp khí xả không khí giúp xé sơn thành các tia nhỏ mịn. Nắp khí có các lỗ khí sau. Mỗi lỗ có một chức năng khác nhau. Lỗ khí trung tâm, lỗ khí điều khiễn độ xoè của sơn và lỗ khí xé sơn thành tia nhỏ.

  Cò súng phun sơn
  Kéo cò súng làm cho khí và sơn phun ra. Cò súng phun sơn hoạt động thành hai giai đoạn, kéo nhẹ cò súng sơn sẽ mở van khí, chỉ có không khí được phun ra. Kéo cò súng thêm nữa làm cho kim súng phun sơn mở, làm cho sơn phun ra cùng với không khí. Kiểu cấu tạo này được thiết kế để các tia nhỏ mịn của sơn được ổn định đồng đều khi kéo cò súng.

  Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Minh Khang là 1 trong những đơn vị cung cấp súng phun sơn theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đẹp mắt về mẫu mã, độ tin cậy cao.
  Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng những sản phẩm của mình cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
  Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như được hỗ trợ kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG

  Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM

  Hotline: 0907522998 – 0935172677 – 0901278794

  Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

  Website: http://maynhapchinhhang.com – thietbiminhkhang.com

  Đăng lúc 08/01/19 bởi admin trong Tin tức